Cản sau Hamer cho xe bán tải giúp tăng thêm vẻ cá tính cho chiếc xe của bạn, là phụ kiện giúp hạn chế hỏng hóc do va đập ở phần đuôi xe với cấu tạo chắc chắn và bền bỉ từ quy trình chế tạo tân tiến, hiện đại.

Cản sau Hamer cho xe bán tải nhập khẩu chính hãng, chất lượng xuất xứ Thái Lan

Được nhập khẩu 100% từ Thái Lan, với công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn Úc, thiết kế cản sau Hamer cho xe bán tải vừa in với khung xe của bạn, không lo tình trạng dễ bị rơi vỡ hay ảnh hưởng đến các phụ kiện khác.

Thay cản sau Hamer cho xe Bán tải cực đỉnh tại 4x4

Thay cản sau Hamer cho xe Bán tải cực đỉnh tại 4×4

Cản sau Hamer cho xe bán tải giúp hạn chế va đập mạnh

Được chế tạo từ nguyên liệu sắt hợp kim, được phủ lớp sơn tĩnh điện không gây rỉ sét hay hao mòn khi sử dụng, cản sau Hamer cho xe bán tải có độ an toàn và bền bỉ cao khi sử dụng

Chuyên lắp cản sau Hamer dành cho xe Bán tải nhập khẩu Thái Lan

Chuyên lắp cản sau Hamer dành cho xe Bán tải nhập khẩu Thái Lan

Cản sau Hamer cho xe bán tải được kết hợp với các món phụ kiện đầy tiện ích khác

Bạn có thể bước lên bước xuống dễ dàng với hệ thống lắp đặt bậc bước của cản sau Hamer cho xe bán tải được tạo ra từ vật liệu hợp kim nhôm chịu lực hay đi kèm cụm đèn LED hỗ trợ sáng cực thông minh. Đó chính là sự kết hợp hoàn hảo cho phần đuôi xe bán tải của bạn.

Bạn có thể yên tâm vào chất lượng, sản phẩm của www.4×4.vn đều được bảo hành khi được xuất xưởng. Để được báo giá chính xác, nhanh nhất quý khách vui lòng liên hệ với www.4×4.vn qua số điện thoại 09.3979.1959.

Ga-ra độ xe 4×4, chuyên độ cản sau Hamer cho xe bán tải Sài Gòn

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 Đường 14, Khu dân cư T30, H. Bình Chánh, Tp.HCM

Giao hàng toàn quốc