Bộ sản phẩm vè chắn bùn cho xe Nissan Navara bao gồm 4 tấm chắn và bộ ốc vít cho khách hàng có nhu cầu tự lắp đặt tại nhà hoặc đến với trung tâm gara 4×4 nếu không có thời gian. Đơn giản và tiện lợi, chính là sự tiện lợi của bộ sản phẩm vè chắn mưa cho xe Nissan Navara. Giúp chắn mưa, chắn sỏi đá gây ảnh hưởng đến xe, là một bộ phụ kiện đầy lợi ích, ngoài ra còn là phụ kiện trang trí giúp trang hoàng thêm cho chiếc Nissan Navara của bạn.

Vè chắn bùn cho xe Nissan Navara đầy tiện ích trong các chuyến đi Off-road

Đầy hào hứng trong các cuộc đua Off-road nhưng địa hình lại không được tốt, nhiều sỏi đá bắn vào, làm xe bị trầy xước  và lại phải đi tu sửa lại thì lúc này vè chắn bùn cho xe Nissan Navara chính là công cụ đầy tiện ích cho xe của bạn. Ngoài ra, bảo vệ và làm sạch xe tránh bùn đất bám vào hay nước ngập làm hỏng động cơ.

Những mẫu vè chắn bùn Nissan Navara 2019 2020 được dùng nhiều nhất

Những mẫu vè chắn bùn Nissan Navara 2019 2020 được dùng nhiều nhất

Vè chắn bùn cho xe Nissan Navara giúp tô điểm thêm cho xe của bạn

Ngoài là một phụ kiện đầy hữu ích cho chiếc Navara của bạn, thì vè chắn bùn cho xe Nissan Navara giúp hoàn thiện cho bộ sưu tập đồ chơi xe cho bạn, giúp chiếc xe của bạn thêm nổi bật và đầy tính thể thao, mạnh mẽ.

Vè chắn bùn cho xe Nissan Navara đơn giản, dễ dàng khi lắp đặt cho xe

Bạn có thể tự mua và lắp đặt vè chắn bùn cho xe Nissan Navara với các bước lắp đặt vô cùng đơn giản. Trước tiên, bạn đặt vè chắn mưa cho xe Nissan Navara và cố định vị trí, sau đó bắt vít vào các vị trí có sẵn, vậy là đã hoàn thiện khâu lắp đặt dễ dàng.

Cách lắp đặt vè chắn bùn Nissan Navara hiệu quả

Cách lắp đặt vè chắn bùn Nissan Navara hiệu quả

Địa chỉ cung cấp vè chắn bùn cho xe Nissan Navara chính hãng, giá rẻ

Cửa hàng 4×4 tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp thiết bị vè chắn bùn cho xe Nissan Navara chất lượng, đảm bảo. Ngoài ra, cửa hàng 4×4 cung cấp và lắp đặt phụ kiện đồ chơi cho các dòng xe bán tải như: Ford Ranger, Ranger Raptor, Mitsubishi Triton, Chevrolet Colorado, Nissan Navara, Isuzu Dmax, Toyota Hilux, Mazda BT50.

Ga-ra 4×4 chuyên cung cấp vè chắn bùn cho xe Nissan Navara tại Tp Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)