Làm đẹp xe Ford Ranger 2019 thì có khá nhiều cách độ và khá nhiều món phụ kiện để độ như trang trí mui, ca-pô, mâm, đèn,… Trong số đó, Đèn led bar vàng là một trong số các món đồ chơi rất ngầu, không chỉ làm đẹp nó còn giúp tăng cường chiếu sáng khi trời tối.

Đèn led bar vàng có các nét nổi bật chính sau: đèn ít hao điện, có mức cường độ sáng tốt, soi sáng xa hàng trăm m, độ bền khoảng 50000h, ít sinh nhiệt,… Không chỉ vậy với đặc điểm chống vào nước, chống chịu tốt với mọi dạng thời tiết giúp Đèn led bar vàng ngày càng đặc biệt và nổi bật hơn.

Image đèn led bar vàng: Đèn led bar phá sương Không chỉ giúp phá sương mù mà còn trang trí cho xe thêm thể thao và đẹp mắt hơn

Để chiếc xe hơi Ford Ranger 2018 2019 của bạn có một bộ Đèn led bar vàng đẹp thì bạn đừng tự lắp tại nhà. Khách hàng có thể xem xét gắn tại công ty 4×4 của chúng tôi. Cơ sở 4×4 cùng với các giai đoạn tháo lắp tỉ mỉ sau đây sẽ giúp độ Đèn led bar vàng cho ”xế yêu” của bạn đẹp và đẳng cấp hơn:

– Tư vấn cho khách hàng lựa mẫu thích hợp.

– Lựa chỗ gắn lắp cho cân đối, hài hòa với xe của bạn.

– Sau đó những nhân viên của chúng tôi sẽ bắt đầu bắt cố định Đèn led bar vàng vào nơi mà quý khách đã chọn.

– Tiếp đến nữa chúng ta đấu đường điện cho đèn.

– Kiểm tra lại sau khi hoàn thành và giao lại cho khách.

Đèn led bar vàng: Đèn led bar phá sương với hình dạng nổi bật gắn cho xe ô tô Ford Ranger 2018 2019

Shop của chúng tôi là nơi độ Đèn led bar vàng đáng tin cậy được cực nhiều người lựa chọn tại Sài Gòn. là do những nguyên do ngay sau đây: Cty chúng tôi sở hữu những người thợ lành nghề, chuyên nghiệp; có công nghệ hiện đại tân tiến; sở hữu rất nhiều món đồ chơi khác để lắp cho xe oto Ford Ranger 2019 2018 của bạn; nhân viên của chúng tôi tư vấn hết mình, sẵn sàng trao đổi những kinh nghiệm về độ xe với khách; không chỉ vậy sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành.

Tóm lại, loại Đèn led bar vàng là loại đèn độ đẳng cấp và chất lượng nên gắn ráp cho xe Ford Ranger 2018 2019. Nếu mọi người có nhu cầu bắt Đèn led bar vàng thì hãy nhấc máy lên liên hệ liền cơ sở 4×4 chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm. SĐT: O939,791-959 hoặc đến địa chỉ 11 Đường số 14, Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh.

Bài viết copy từ: Led bar vàng

Đoạn film ngắn đèn độ bán tải xem thêm:

Xem thêm các món đồ chơi xe bán tải, đồ chơi Ford Ranger, đồ chơi độ xe Ford Ranger khác tại đây: