Kiểu dáng của các mẫu đèn bắt xe bán tải thì khá nhiều: có đèn ngắn, có đèn cong, có đèn vuông, có đèn thẳng, có đèn tròn, có đèn dài,… Mỗi mẫu thì lại có một công năng riêng: có đèn thì cho ánh sáng xanh, có đèn cho ánh sáng gom, đèn thì cho tia sáng trắng, có đèn có tia sáng vàng, có đèn soi gần, có đèn soi xa, có đèn cho ánh sáng tỏa,… Tùy vào phong cách và nhu cầu để bạn lựa cho mình kiểu đèn tốt nhất.

độ đèn xe bán tải: Đèn led ligh bar Không những chiếu sáng mà còn trang trí cho xe bán tải chất và đẳng cấp hơn
Picture led bar độ đèn xe bán tải: Chiếc xe bán tải Ford Ranger với đèn led bar khá sáng độ đẹp và đẹp

Với đặc tính là một hệ thống bao gồm rất nhiều bóng led nên Led bar độ đèn xe bán tải cực kì bền, tỏa nhiệt ít, không hao điện, có khả năng chống chịu được những lúc thời tiết thất thường và đèn có độ bền khá tốt lên đền 50.000 giờ chứ không phải 1000 giờ đồng hồ như những kiểu đèn bình thường khác. Về công năng soi sáng thì Led bar độ đèn xe bán tải có mức độ sáng cực tốt, có thể soi sáng lên đến hàng trăm met.

độ đèn xe bán tải: Đèn led bar không chỉ giúp soi sáng vào ban đêm mà còn trang trí cho xe thêm thể thao và đẹp mắt hơn” width=”900″ height=”728″ />
Led bar độ đèn xe bán tải: xe bán tải và xe ô tô gắn đèn led bar để trang trí cho xe thêm chất

Không những tác dụng chính là tăng cường sáng Led bar độ đèn xe bán tải còn dùng để trang trí rất đẹp cho ”xế yêu”. Tuy nhiên việc sử dụng Led bar độ đèn xe bán tải cho xe hơi cũng có một vài các vấn đề tiêu cực như: Nếu bạn dùng đèn quá thường xuyên có thể làm ảnh hưởng xấu tới bình ắc quy của xe, khiến cho xe bị thiếu điện để khắc phục các bạn nên nâng cấp bình xe hoặc dùng thêm thiết bị kích điện, đặc biệt là nhớ tắt đèn xe khi chẳng dùng tới.

độ đèn xe bán tải: Đèn led bar đẳng cấp và đẳng cấp dành cho xe hơi, xe bán tải ở Tp Hồ Chí Minh” width=”900″ height=”728″ />
Led bar độ đèn xe bán tải: Đèn led bar với thiết kế ngầu gắn cho xe bốn bánh Ford Ranger

Ngay sau khi bạn đã test thử đèn và chọn mua thì chúng tôi sẽ tiến hành lắp ráp đèn lên xe bán tải với những công đoạn sau: Trước tiên là lựa điểm bắt có thể trên mui xe hoặc cản trước của xe. Khi đã chọn được chỗ lắp ráp chúng ta tiến hành gắn ốc để cố định Led bar độ đèn xe bán tải, sau đó là đấu điện cho đèn. Khi đã lắp xong hết thì chúng tôi sẽ kiểm tra lại thêm một lần nữa xem đã đúng ý chưa. Và để gắn Led bar độ đèn xe bán tải cho xe ô tô của quý khách thật đẹp thì các bạn hãy tới công ty 4×4. Chúng tôi sẽ giúp bạn tận tình và lắp ráp thực tỉ mỉ.

độ đèn xe bán tải: Đây là kiểu đèn led cực kì sáng đang được ưa chuộng nhất bấy giờ” width=”900″ height=”728″ />
Led bar độ đèn xe bán tải: kiểu đèn led bar siêu sáng được độ nhiều nhất cho xe bốn bánh, xe bán tải

Cty 4×4 của chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những gì?

– Xe ô tô của các bạn khi tới độ Led bar độ đèn xe bán tải tại cửa hàng chúng tôi sẽ luôn được chúng tôi bảo đảm về chất lượng khi cung cấp cho các bạn.

– Các bạn sẽ kiếm tìm được khá nhiều kiểu phụ kiện đẹp khác cho xe của bạn.

– Cơ sở 4×4 có những thợ là những người chuyên nghiệp có tay nghề tốt.

– Công ty chúng tôi có những dịch vụ tuyệt hảo và nhân viên cửa hàng của chúng tôi tư vấn hết lòng, hiểu biết rõ về xe bán tải.

độ đèn xe bán tảiLed bar độ đèn xe bán tải: Đây là một trong những loại đèn độ vừa giúp trợ sáng vừa giúp trang trí cho xe thêm đẳng cấp” width=”900″ height=”728″ />
Bức ảnh led bar độ đèn xe bán tảiLed bar độ đèn xe bán tải: Đèn led bar giúp dáng xe thêm hầm hố và đẹp mắt hơn siêu nhiều

Thị trường giá Led bar độ đèn xe bán tải đấu xe ô tô biến động thường xuyên nên để biết giá chuẩn nhất các bạn vui lòng nhấc máy lên gọi số hot line O939 791 959 hoặc đến địa chỉ 11 Đường số 14, Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh.

Copy từ: độ đèn xe bán tải

Video ngắn các kiểu đèn độ khác dành cho Ford Ranger:

Xem thêm các món đồ chơi xe bán tải, đồ chơi Ford Ranger, đồ chơi độ xe Ford Ranger khác tại đây: