Ngày nay, có khá nhiều chủ xe Ford Ranger luôn thường xuyên quên khóa cốp sau xe của bản thân. Vì vấn đề quên khóa cốp sau xe không tác động gì đến hoạt động xe nên vẫn chưa đạt được sự lưu ý của các anh chị, thế nhưng đây chính là kẽ hở cho kẻ gian có mưu đồ trộm cắp.

Lock cốp sau tự động giúp ích thế nào ?

Đúng với cách gọi của mình, lock cốp sau tự động có tác dụng khóa hoặc mở khóa cốp sau một cách tự động được điều khiển bằng chìa khóa của xe, do đó mang đến cho chủ xe sự tiện lợi cũng như thoải mái hơn trong chuyện khóa và mở khóa cốp sau.

Nguyên nhân việc lắp lock cốp tự động cho xe Ford Ranger là cần thiết

Gắn lock khóa cốp tự động cho chiến mã Ford Ranger sẽ góp phần khá lớn trong vấn đề đảm bảo an toàn tài sản cho quý anh chị, hơn hết mang đến lợi ích vô cùng lớn trong tình huống anh chị đang có việc gấp cần làm và không thể nán lại khóa cốp sau. Một số tình huống thể hiện được sự quan trọng của lock cốp sau tự động như : chủ xe để đồ đạc trong cốp xe sau nhưng lại không khóa, hôm sau lại thấy hàng hóa bên trong đã bị kẻ gian trộm mấtAnh chị bận việc đến đêm đã tối khuya, thật sự đã quá kiệt sức thế nên đã không kiểm tra xem mình khóa cốp sau hay chưa đã vội vàng vào nhà để được nghỉ ngơiTrong lúc dừng đèn đỏ ở một ngã tư tối đèn, anh chị bỗng phát hiện có kẻ lạ đi đến gần cốp sau xe mình và anh chị nhận ra là mình không khóa cốp sau xe.

Biện pháp hay nhất để giải quyết triệt để những chuyện mà anh chị có khả năng đụng phải việc khóa cốp sau chính là độ lock khóa cốp sau tự động cho chiếc xế yêu của chính mình, vừa thể hiện phong cách vừa có thể đảm bảo an toàn tài sản của bản thân.

Cửa hàng 4×4 chuyên kinh doanh và độ xe uy tín ở thành phố HCM

Là một trong những cửa hàng độ xe chất lượng và chuyên nghiệp nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, 4×4 luôn mang đến cho các anh chị trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất khi đến đây, công ty của chúng tôi địa chỉ tại số 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m), nếu anh chị có mong muốn lắp đặt lock cốp sau tự động hoặc những dịch vụ liên quan đến xe khác, có thể trực tiếp ghé garage hay gọi cho chúng tôi qua số điện thoại 09.3979.1959 nhé.