[ad_1]
Bạn đang đọc bài viết: Độ xe pick up chuyên nghiệp 2018 với chiếc xe Ranger Raptor màu đỏ rực lửa nguyê…

Độ xe pick up chuyên nghiệp 2018 với chiếc xe Ranger Raptor màu đỏ rực lửa nguyên bản đã được công ty 4X4 Custom lại theo nguyện vọng của anh khách VIP.

🔸 LOCK GẬP GƯƠNG TỰ ĐỘNG và ĐỀ MÁY TỪ XA: đây là một công nghệ mới siêu tiện dụng cho xe ô tô đời mới hiện ở.

🔸 THANH THỂ THAO 4WD và nắp thùng cuộn: Thanh thể thao 4wd là mẫu thanh thể thao hầm hố nhất dành cho dòng xe pick up, Nhưng đa số các cơ sở độ xe ở Việt Nam khi độ thanh thể thao 4wd sẽ không gắn được nắp thùng cho khách. Để giải quyết sự bất tiện này, vừa có thể gắn thanh thể thao 4wd và nắp thùng cuộn thì mọi người hãy đến garage độ xe 4×4. các chi tiết đều được 4×4 làm siêu tỉ mỉ và ngầu mắt.

🔸 mâm FUEL STROKE 2019: Đây là mẫu mâm xu hướng dành cho năm 2019 với mẫu dáng thiết kế thiết kế ngầu, hầm hố và màu đỏ đen làm chủ đạo.

🔸 Combo ốp TRANG TRÍ (gồm vè che mưa, ốp sườn, Ốp tay nắm ốp chén cửa, ốp viền đèn trước sau, Ốp tay mở cốp sau): Combo ốp trang trí này giúp tạo điểm nhấn tăng thêm vẻ bên ngoài mạnh mẽ và thể thao cho xe. trong đó theo yêu cầu của khách chiếc xe dùng Combo ốp viền đèn trước sau và tay, chén cửa carbon giúp tăng thêm sự sang trọng và đẳng cấp cho xe.

🔸 ỐP NẮP CAPO RHINO: Ốp nắp capo loại này có màu đen mờ và tiết diện rộng sẽ tạo nên sự hầm hố và nổi bật cho xe khi nhìn từ phía trước.

🔸 ĐÈN LED BAR NOVALED gắn nóc xe Không chỉ trợ sáng mà còn giúp cân đối giữa chiều cao và chiều dài xe giúp xe nổi bật và cân đối hơn. Đặc biệt, Đèn led bar loại này dùng Pát gắn nam châm cực chắc chắn mà không cần thanh giá nóc (nếu gắn thanh giá nóc bạn phải khoan vào mui xe – việc này khá rủi ro)

Mọi thông báo chi tiết về mặt hàng xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp gara độ xe 4×4.

☎️ Số điện thoại: 0939791959 ☎️

📌 Đ/c: 59 đường số 11 KDC Him Lam – Trung Sơn, Bình Hưng, Huyện Bình Chánh

🌐 Website: www.4×4.vn

💯💯💯 CTY TNHH 4×4 chuyên nhập khẩu các đồ chơi và đồ chơi xe cho Ford Ranger, Nissan Navara, Chevrolet Colorado, Isuzu D-Max, Mitsubishi Triton, Toyota Hilux.💯💯💯

#4×4
#4x4offroad
#4x4daily
#dochoixebantai
#dochoixepickup
#napthungxebantai
#phukienxebantai
#dochoixeFordRanger
#Ford_ranger_xam
#lop
#mam

























[ad_2]