[ad_1]
mọi người đang coi bài: Độ xe pick up chuyên nghiệp 2018 với chiếc xe Ford Ranger Raptor màu đỏ rực lửa nguyê…

Độ xe pick up chuyên nghiệp 2018 với chiếc xe Ford Ranger Raptor màu đỏ rực lửa nguyên bản đã được công ty 4X4 Custom lại theo ý muốn của anh khách VIP.

🔸 LOCK GẬP GƯƠNG TỰ ĐỘNG và ĐỀ MÁY TỪ XA: đây là một công nghệ mới vô cùng tiện dụng cho oto đời mới hiện nay.

🔸 THANH THỂ THAO 4WD và nắp thùng cuộn: Thanh thể thao 4wd là mẫu thanh thể thao hầm hố nhất dành cho dòng xe pick up, Tuy nhiên đa số các cơ sở độ xe ở Việt Nam khi độ thanh thể thao 4wd sẽ không gắn được nắp thùng cho khách. Để giải quyết sự bất tiện này, vừa có thể gắn thanh thể thao 4wd và nắp thùng cuộn thì mọi người hãy đến garage độ xe 4×4. các chi tiết đều được 4×4 làm vô cùng kĩ lưỡng và đẹp mắt.

🔸 mâm FUEL STROKE 2019: Đây là mẫu mâm xu hướng dành cho năm 2019 với mẫu dáng thiết kế đẹp, hầm hố và màu đỏ đen làm chủ đạo.

🔸 Combo ốp TRANG TRÍ (gồm có vè che mưa, ốp sườn, Ốp tay nắm ốp chén cửa, ốp viền đèn trước sau, Ốp tay mở cốp sau): Combo ốp trang trí này giúp tạo điểm nhấn tăng thêm vẻ bên ngoài mạnh mẽ và thể thao cho xe. trong đó theo yêu cầu của khách chiếc xe dùng Combo ốp viền đèn trước sau và tay, chén cửa carbon giúp tăng thêm sự sang trọng và đẳng cấp cho xe.

🔸 ỐP NẮP CAPO RHINO: Ốp nắp capo loại này có màu đen mờ và tiết diện rộng sẽ tạo nên sự hầm hố và đẹp mắt cho xe khi nhìn từ phía trước.

🔸 ĐÈN LED BAR NOVALED gắn nóc xe Không chỉ trợ sáng mà còn giúp cân đối giữa chiều cao và chiều dài xe giúp xe đẹp và cân đối hơn. Đặc biệt, Đèn led bar loại này dùng Pát gắn nam châm cực chắc chắn mà không cần giá nóc xe (nếu gắn giá nóc xe bạn phải khoan vào mui xe – việc này siêu rủi ro)

Mọi thông báo chi tiết về mặt hàng xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp garage độ xe 4×4.

Website: http://4×4.vn
Facebook: https://www.facebook.com/www.4×4.vn/
Instagram: https://www.instagram.com/_4x4.vn/
Youtube: https://www.youtube.com/c/4X4AccessoriesModification
Zalo/Hotline: 09.3979.1959
Địa chỉ: 11 Đường số 14, Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh

💯💯💯 CTY TNHH 4×4 chuyên nhập khẩu các đồ chơi và đồ chơi xe cho Ford Ranger, Nissan Navara, Chevrolet Colorado, Isuzu D-Max, Mitsubishi Triton, Toyota Hilux.💯💯💯

#4×4
#4x4offroad
#4x4daily
#dochoixebantai
#dochoixepickup
#napthungxebantai
#phukienxebantai
#dochoixeFordRanger
#Ford_ranger_xam
#lop
#mam
[ad_2]