Đèn phá sương mù ô tô sở hữu những ưu điểm chính sau đây: đèn ít tốn nhiên liệu, có công suất cao, soi sáng xa hàng trăm m, độ bền khoảng 50000 tiếng đồng hồ, ít sinh nhiệt,… Không chỉ thế với khả năng chống vào nước, chống chịu tốt ở mọi kiểu thời tiết giúp Đèn phá sương mù ô tô ngày càng đặc biệt và nổi bật hơn.

Để an toàn hơn trong việc di chuyển vào buổi tối khi đi trên các con đường thiếu sáng các tài xế xe oto, xe bán tải thường đấu thêm Đèn phá sương mù ô tô cho ”xế yêu” của mình. Đèn phá sương mù ô tô hỗ trợ tuyệt hảo trong việc soi sáng, đồng thời nó còn làm cho xe của khách hàng thêm mạnh mẽ và thể thao hơn rất nhiều.

Photo đèn phá sương mù ô tô: Đèn phá sương mù ô tô là phụ kiện không thể thiếu để giúp phá sương cho xe bán tải, ô tô khi đi mưa hoặc đường nhiều sương mù

Ngay sau khi khách hàng xem đèn và quyết định lấy thì chúng tôi sẽ bắt đầu gắn Đèn phá sương mù ô tô lên xe bán tải, xe oto với những bước sau: Trước tiên là chọn điểm lắp có thể trên mui xe hoặc phần cản trước xe. Khi đã đã chọn được nơi gắn chúng ta bắt đầu vặn ốc để cố định Đèn phá sương mù ô tô, kế tiếp là đi điện cho đèn. Ngay khi gắn xong mọi thứ thì chúng tôi sẽ test thử lại thêm lần nữa coi đã đúng ý hay chưa. Và để gắn lắp Đèn phá sương mù ô tô cho xe oto, xe bán tải của mình thật đẹp thì các bạn hãy tới công ty chúng tôi. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn hết mình và lắp ráp thực cẩn thận.

Đèn phá sương mù ô tô: Đèn phá sương mù ô tô được nhiều người yêu chuộng tại Tp.TpHCM

Nếu bạn muốn xe mình đẳng cấp hơn, cứng cáp hơn thì hãy tới ngay shop 4×4 của chúng tôi để chúng tôi hỗ trợ bạn. Khi tới với cty chúng tôi bạn sẽ nhận được:

– Với các chỉ tiêu bảo hành tất cả Đèn phá sương mù ô tô mà mình bán ra và ưu đãi tận tình shop 4×4 được các bạn trẻ ưa thích độ Đèn phá sương mù ô tô cho ”xế yêu” của mình.

– Với những món đồ chơi độ độc đáo và đa dạng của shop 4×4 của chúng tôi xe của bạn sẽ bắt mắt hơn, mạnh mẽ hơn.

– Ngoài việc tư vấn bán hàng, chuyên gia cơ sở 4×4 chúng tôi còn trao đổi các kinh nghiệm độ xe và các sản phẩm đồ chơi độ với khách hàng

– Là những người hiểu biết về độ xe, nhân viên cty của chúng tôi vô cùng tỉ mỉ khi làm xe cho khách hàng.

Thị trường giá Đèn phá sương mù ô tô dao động thường xuyên nên để biết giá đúng nhất mọi người vui lòng gọi số hot line: O93 979.1959 hoặc đến địa chỉ 11 Đường số 14, Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh.

Copy từ: Đèn phá sương mù ô tô

Video các mẫu đèn độ khác dành cho Ford Ranger:

Xem thêm các món đồ chơi xe bán tải, đồ chơi Ford Ranger, đồ chơi độ xe Ford Ranger khác tại đây: