Đèn phá sương mù với công dụng chiếu sáng cực tốt và làm cho xe thêm mạnh mẽ, ngầu hơn. Đèn phá sương mù đã trở nên thông dụng và được khá nhiều khách đi xe bán tải yêu thích và bắt cho ”xế yêu” của mình.

Với đặc điểm tiết kiệm nhiên liệu và cho tia sáng với mức độ sáng cao, chiếu sáng xa hàng trăm thước của hệ thống led, Đèn phá sương mù đang được khá nhiều người đi xe ô tô yêu thích độ cho xe mình. Không chỉ vậy, Đèn phá sương mù còn cực bền, ít tỏa nhiệt, có độ bền lên tới 50000 tiếng và tránh được ảnh hưởng của mọi những kiểu thời tiết như: bão, mưa, nắng, gió,….

Image đèn phá sương mù: Đèn phá sương mù Kenzo là một trong số kiểu đèn led được độ nhiều nhất cho xe bán tải, xe 4 bánh

Một vài bạn thường gắn Đèn phá sương mù ở nóc xe, một vài người thì gắn lắp ở phần cản trước của xe. Về phương pháp lắp thì sau khi chọn được chỗ bắt đèn, chúng ta phải chỉnh đèn cho đẹp mắt, sau đó cố định đèn bằng ốc vít. Việc làm tiếp theo là nối điện cho Đèn phá sương mù. Sau cùng, sau khi gắn nhân viên chúng tôi sẽ test lại xem đã đạt yêu cầu chưa. Để gắn lắp mau lẹ và đẹp mắt mọi người có thể đến cty 4×4.

Bức ảnh đèn phá sương mù: Để đi xe an toàn hơn khi trời mưa hay sương mù các bạn nên trang bị đèn phá sương mù cho xe ô tô, xe bán tải của mình

Để việc bắt Đèn phá sương mù hài hòa thì tốt nhất các bạn nên đến công ty 4×4 của chúng tôi:

– Khi khách mua hàng tại shop của chúng tôi món hàng đều có bảo hành toàn diện.

– Là những người có kinh nghiệm lâu năm trong độ xe, những thợ cty chúng tôi cực kì kĩ lưỡng khi độ xe cho các bạn.

– Cơ sở chúng tôi còn có nhiều kiểu đồ chơi khác độ cho xe bán tải.

– Cơ sở chúng tôi có các dịch vụ tốt và đội ngũ nhân viên 4×4 tư vấn tận tình, am hiểu về xe oto.

Nếu quý khách đã tìm được kiểu đèn độ mong muốn rồi thì nhấc máy lên liên hệ ngay 4×4 để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm. Còn nếu bạn vẫn chưa tìm kiếm được sản phẩm Đèn phá sương mù phù hợp thì hãy coi thêm một vài loại Đèn phá sương mù khác của chúng tôi ở phía sau đây nhé!

Hot line: 0939,791,959

Địa chỉ tại: 11 Đường số 14, Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh.

Bài viết cùng chủ đề: Đèn phá sương mù

Đoạn film ngắn về đèn độ cho xe bán tải khác:

Xem thêm các món đồ chơi xe bán tải, đồ chơi Ford Ranger, đồ chơi độ xe Ford Ranger khác tại đây: