[ad_1]
Bạn đang đọc bài: Xu hướng độ xe bán tải 2019 với ông vua Ranger Raptor
Để độ xe bán tải vua …

💯 💯 Xu hướng độ xe bán tải 2019 với ông vua Ranger Raptor 💯 💯

Để độ xe bán tải vua Ford Ranger Raptor 2019 ngầu và ngầu thì cách chọn màu và đồ chơi là rất quan trọng. các bạn có thể tham khảo bản độ khủng dành cho xe Ford Ranger Raptor màu đỏ Ngay dưới đây ở ga ra độ xe bán tải 4×4:

🥇 Độ xe ở 4×4 bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi, bảo hành và sự tư vấn tận tình.
🥈 4×4 là ga ra độ xe uy tín, mặt hàng của 4×4 là mặt hàng chất lượng với giá cả hợp lý.
🥉4×4 có xưởng độ rộng rãi, trang dụng cụ hiện đại và đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp

💯 💯 Chiếc bán tải Ford Ranger Raptor Ngay dưới đây được 4×4 chọn tông màu đỏ đen làm chủ đạo. Đỏ đen luôn là một sự kết hợp hoàn hảo giúp tăng sự mạnh mẽ, ngầu, hầm hố mà không kém phẩn ngầu dành cho xe Ford Ranger Raptor 2019.

các món đồ chơi độ thiết yếu dành cho gói độ này gồm có:

🔸 ỐP NẮP CAPO RHINO: Ốp nắp capo loại này có màu đen mờ và tiết diện rộng sẽ tạo nên sự hầm hố và ngầu cho xe khi nhìn từ phía trước.
🔸 ĐÈN LED BAR NOVALED gắn nóc xe Không chỉ trợ sáng mà còn giúp cân đối giữa chiều cao và chiều dài xe giúp xe ngầu và cân đối hơn. Đặc biệt, Đèn led bar loại này xài Pát gắn nam châm cực chắc chắn mà không cần thanh giá nóc (nếu gắn thanh giá nóc bạn phải khoan vào mui xe – việc này rất rủi ro)
🔸 Combo ốp TRANG TRÍ (gồm có vè che mưa, ốp sườn, Ốp tay nắm ốp chén cửa, ốp viền đèn trước sau, Ốp tay mở cốp sau): Combo ốp trang trí này giúp tạo điểm nhấn tăng thêm vẻ bên ngoài mạnh mẽ và thể thao cho xe. trong đó theo yêu cầu của khách chiếc xe xài Combo ốp viền đèn trước sau và tay, chén cửa carbon giúp tăng thêm sự sang trọng và đẳng cấp cho xe.
🔸 mâm FUEL STROKE 2019: Đây là mẫu mâm xu hướng dành cho năm 2019 với phong cách thiết kế ngầu, hầm hố và màu đỏ đen làm chủ đạo.
🔸 THANH THỂ THAO 4WD và nắp thùng cuộn: Thanh thể thao 4wd là mẫu thanh thể thao hầm hố nhất dành cho dòng xe bán tải, Nhưng đa số các cơ sở độ xe ở Việt Nam khi độ thanh thể thao 4wd sẽ không gắn được nắp thùng cho khách. Để giải quyết sự bất tiện này, vừa có thể gắn thanh thể thao 4wd và nắp thùng cuộn thì các bạn hãy đến ga ra độ xe 4×4. các chi tiết đều được 4×4 làm rất tỉ mỉ và ngầu mắt.
🔸 LOCK GẬP GƯƠNG TỰ ĐỘNG và ĐỀ MÁY TỪ XA: Đây là 2 tác dụng tiện dụng rất thiết yếu cho xe Ford Ranger Raptor

Trên đây là một số các món đồ chơi độ thiết yếu để một con xe Ford Ranger Raptor trở nên ngầu, hầm hố và tiện nghi hơn. Ngoài ra còn có một số món đồ chơi khác để các bạn tham khảo như: Cụm đèn trước độ mắt quỷ và tăng sáng, Độ cụm đèn hậu,…

🌐 hoặc các bạn có thể xem thêm nhiều món đồ chơi khác ở website 4×4.vn

☎️ Liên hệ Hotline: O9_39_79_1959 để có giá tốt nhất thị trường 💵 💵
🏡 Địa chỉ: 59 đường số 11, KDC Trung Sơn, Bình Chánh, HCM

#Ford_Ranger_Raptor
#Độ_Ranger_Raptor
#Ford_Ranger_Raptor_Độ_Đẹp
#Ford_Ranger_Raptor_Độ_Khủng
#Đồ_chơi_xe_Ford_Ranger_Raptor
#Đồ_chơi_ranger_raptor
#Trang_trí_Ranger_Raptor
#Thanh_thể_thao_4wd
#Nắp_thùng_cuộn
#Ốp_trang_trí_Ford_Ranger_Raptor
#Vè_che_mưa_Ford_ranger_raptor
#Ốp_hông_cửa_Ford_Ranger_Raptor
#Ốp_chén_cửa_Ford_ranger_Raptor
#Ốp_tay_nắm_cốp_sau
#Ford_Ranger
#Ranger_Raptor
#FordRanger
#RangerRaptor
#Độ_xe_bán_tải
#Đồ_chơi_xe_bán_tải

[ad_2]